Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang tổ chức khai giảng lớp Trung cấp, nghề Quản trị mạng máy tính và Điện công nghiệp niên khóa 2019 - 2021 đặt tại trung tâm GDNN - GDTX huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Thứ tư - 23/10/2019 20:57
Thực hiện mục tiêu đa dạng hóa loại hình đào tạo phấn đấu đạt chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Đồng thời để tạo cơ hội học tập thuận lợi cho người dân địa phương. Chiều ngày 17/10/2019, được sự cho phép của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp hai lớp Trung cấp với 45 học sinh theo học, nghề Quản trị mạng máy tính và nghề Điện công nghiêp niên khóa 2019 – 2021 đặt tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.
ThS. Võ Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố Khai giảng
ThS. Võ Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu và tuyên bố Khai giảng
            Đến dự Lễ Khai giảng về phía lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành có ông Nguyễn Việt Quốc - Giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Kim Cương - Phó Giám đốc Trung tâm. Đại diện Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang có ThS. Võ Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng.
               Phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng, ThS. Võ Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền địa phương trong công tác nâng cao trình độ tay nghề, tạo việc làm cho người lao động. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Trung tâm đã hỗ trợ và phối hợp với nhà trường để mở được hai lớp Trung cấp đặt tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện Châu Thành.  Đồng thời hứa sẽ tổ chức lớp học đúng quy định, tạo mọi điều kiện để các học sinh được trang bị đầy đủ về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, đảm bảo khóa học đạt hiệu quả chất lượng cao.  Ông Nguyễn Việt Quốc - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Châu Thành đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang đã tạo điều kiện và phối hợp để mở hai lớp Trung cấp nghề Quản trị mạng máy tính và nghề Điện công nghiệp đặt tại địa phương. Ông Nguyễn Việt Quốc cũng đã đề nghị thời gian tới hai đơn vị cùng nhau phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý và đạo tạo của hai lớp nói trên, cần thống nhất những quy định, nội quy cụ thể để quản lý nề nếp học tập, sinh hoạt của học sinh mong sao sĩ số học sinh đến khi tốt nghiệp ra trường vẫn được đảm bảo.
        Đây là hai lớp Trung cấp đầu tiên đặt tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Châu Thành của Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang. Qua đó thể hiện được sự quyết tâm cao của hai đơn vị cũng như mong muốn được thắt chặt mối liên kết lâu dài và bền vững nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu “nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động”. Hy vọng rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tổ chức mở được nhiều lớp hơn nữa tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phúc An Tim

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay2,562
  • Tháng hiện tại32,490
  • Tổng lượt truy cập1,996,588
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây