Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang Tổ chức Bế mạc Hội giảng cấp trường năm 2019.

Thứ năm - 07/11/2019 15:59
Thực hiện Kế hoạch số 196/KH-TTCKTCN, ngày 19/07/2019 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang về việc Tổ chức Hội giảng cấp trường năm 2019.
Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang Tổ chức Bế mạc Hội giảng cấp trường năm 2019.
     Nằm trong chuỗi các hoạt động lớn của Nhà trường nhằm chào mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Phát huy tính sáng tạo, nhạy bén trong công tác giảng dạy, tạo điều kiện cho giáo viên của Trường có cơ hội trao đổi học tập kinh nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy đáp ứng yêu cầu đào tạo.
    Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Hội giảng cấp trường diễn ra từ ngày 28/10/2019 đến ngày 05/11/2019. Đến với hội thi có 20 giáo viên tham gia (có 03 giáo viên có việc đột xuất nên xin rút khỏi hội thi). Hội thi được chia thành 2 ban: Ban lý thuyết có 6 giáo viên tham gia và Ban thực hành, tích hợp có 14 giáo viên tham gia. Để đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt phổ biến kinh nghiệm giảng dạy cho đồng nghiệp nên nội dung bài do giáo viên tự chọn nằm trong chương trình môn học/mô đun mà giáo viên được phân công giảng dạy và giáo viên sẽ được tổ chức bốc thăm chọn bài giảng chính thức (1 trong 3 bài giảng giáo viên đã đăng ký) trước khi khai mạc Hội giảng. Thông qua Hội giảng nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng giáo viên đạt giải cao tham gia Hội giảng cấp tỉnh. Đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên tham dự Hội giảng, trên cơ sở đó làm căn cứ xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo của Nhà trường.
Sau hơn 1 tuần làm việc công tâm, khách quan của các thành viên Ban giám khảo và với tinh thần tích cực, nhiệt huyết yêu nghề, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục dạy nghề của đội ngũ giáo viên, đến nay đã có kết quả.
    Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng cho các giáo viên đạt giải như sau:
a) Ban Lý thuyết:
          02 giải nhì: Trần Thanh Xuyên và Nguyễn Thị Lan Phương
b) Ban Thực hành, tích hợp:
          - 01 giải nhất: Đặng Kim Hiểu
          - 01 giải nhì: Nguyễn Trịnh Sỹ
          - 01 giải ba: Trần Minh Châu
    Buổi Bế mạc Hội giảng diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và mang lại nhiều bài học bổ ích cho nhà quản lý và giáo viên. Đây là niềm động viên khích lệ to lớn để giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy nghề.

Tác giả bài viết: Lê Thị Diễm Ái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,505
  • Tháng hiện tại32,433
  • Tổng lượt truy cập1,996,531
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây