Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang Phối hợp với công ty Viễn thông FPT Hậu Giang phỏng vấn tuyển dụng học sinh sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba - 26/11/2019 15:47
Nhằm mục đích gắn kết chặt chẽ trong công tác phối hợp đào tạo và giới thiệu việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp. Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019, phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm của Trường đã phối hợp với Công ty Viễn Thông FPT chi nhánh Hậu Giang tổ chức tuyển dụng cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp năm 2019
Công ty Viễn thông FPT Hậu Giang đang phỏng vấn học sinh
Công ty Viễn thông FPT Hậu Giang đang phỏng vấn học sinh
       Trong năm 2019 Trường có 87 học sinh đang chờ xét tốt nghiệp trong đó trường đã giới thiệu việc làm cho 70/87 học sinh. Các bạn còn lại đang chờ công ty phỏng vấn. Hằng năm Nhà trường đều ký hợp đồng phối hợp với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để hỗ trợ việc làm cho học sinh sau khi Tốt nghiệp và hiện tại đã có 14 hợp đồng đã được ký ở hầu hết các nghề trong đó có Công ty Viễn thông FPT Hậu Giang.
       Tham gia buổi phỏng vấn có đại diện Công ty FPT ông Nguyễn Văn Chủ Trưởng phòng kinh doanh, bà Cao Thị Ngọc Bích phòng nhân sự, đại diện phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm của Nhà trường cùng với 7 học sinh nghề Điện công nghiệp và nghề Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính.
       Các bạn học sinh lần lược được Công ty đặt các câu hỏi về lĩnh vực chuyên môn, những câu hỏi về kinh nghiệm cũng như những kiến thức về vị trí mà các bạn dự tuyển. Bên cạnh việc phỏng vấn Ông Nguyễn Văn Chủ Trưởng phòng kinh doanh cũng chia sẽ thêm một số kinh nghiệm như: Được công ty đào tạo về kỹ năng bán hàng, đào tạo về kỹ thuật và đảm bảo các quyền lợi của người lao động quá trình làm việc tại công ty và cũng hy vọng các bạn học sinh nếu được tuyển dụng sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao để trở thành nhân viên chính thức.
       Kết thúc buổi phỏng vấn các bạn học sinh đều được công ty ghi nhận lại các thông tin để tuyển dụng vào làm việc. Đặc biệt Công ty cũng tiếp tục ký hợp đồng ghi nhớ để phối hợp với Nhà trường tuyển dụng các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp vào các năm tiếp theo. Để mối quan hệ giữa Nhà trường và các doanh nghiệp ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn, Nhà trường cũng tăng cường công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho học sinh để đáp ứng cho nhu cầu doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phúc An Tim

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,657
  • Tháng hiện tại32,585
  • Tổng lượt truy cập1,996,683
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây