Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt nam

Thứ sáu - 03/01/2020 15:02
Chiều ngày 31/12/2019, Chi đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.
Cô Trần Thu Dình (Phó Bí thư Đoàn trường) hướng dẫn học sinh tham gia thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt nam
Cô Trần Thu Dình (Phó Bí thư Đoàn trường) hướng dẫn học sinh tham gia thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt nam
      Đây là đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020) với chủ đề “Tuổi trẻ trọn niềm tin với Đảng”.
        Ban Bí thư Đoàn trường đề nghị tuyên truyền và phát động rộng rãi đến thanh thiếu niên trong Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang biết và tham gia cuộc thi; xem đây như một đợt sinh hoạt chính trị lớn có tầm quan trọng trong đợt hoạt động “Tuổi trẻ trọn niềm tin với Đảng” thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
         Cũng theo đồng chí Nguyễn Ngọc Khối – Bí thư Đoàn trường, đây là giải pháp để trang bị lý luận, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, văn hóa cho đoàn viên, thanh niên trong trường, khẳng định niềm tin của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
           Ngoài ra, trong đợt phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam lần này còn nhằm mục đích cung cấp kiến thức và khơi dậy lòng tự hào về những cống hiến vinh quang, vĩ đại của Đảng cho dân tộc, cho đất nước. Lý tưởng, truyền thống, bản lĩnh và trí tuệ của Đảng được thể hiện rõ nét trên từng chặng đường của lịch sử dân tộc Việt Nam. Góp phần định hướng các Đoàn viên Thanh niên đang học tại trường cố gắng phấn đấu rèn luyện ý chí, nghị lực, tinh thần của bản thân vì một tương lai tươi sáng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay2,523
  • Tháng hiện tại32,451
  • Tổng lượt truy cập1,996,549
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây