Hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM tại Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang

Thứ hai - 01/04/2019 16:26
Thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); Đoàn trường Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao tại Trụ sở chính và Phân hiệu 1 của Trường, thu hút trên 300 đoàn viên, thanh niên tham gia và cổ vũ cho phong trào.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Khối - Bí thư Đoàn trường nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức Hội thao
Đồng chí Nguyễn Ngọc Khối - Bí thư Đoàn trường nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức Hội thao
Trong hoạt động hưởng ứng ngày thành lập Đoàn năm nay, Đoàn thanh niên Trường đã tổ chức Hội thao trong hai ngày (từ ngày 21 đến 22 tháng 3 năm 2019) tại Trụ sở chính và Phân hiệu 1 của Trường (Thị xã Ngã Bảy) với các trò chơi như: Bóng chuyền, Cầu lông đơn nam, Cầu lông đơn nữ, Kéo co, Chuyền nước, Chạy tiếp sức, Dội bom, Ăn trái cây. 
Kết quả Hội thao, Ban tổ chức đã trao Giải nhất môn Bóng chuyền cho các lớp CNOT K11, ĐCN1 K12 + TY1 K12 (Phân hiệu 1), môn Cầu lông đơn nam cho lớp TY2 K12 và môn Cầu lông đơn nữ cho lớp TY1 K12 và một số giải cá nhân khác.
Bên cạnh đó, Đoàn trường còn cử lực lượng đoàn thanh niên tham gia Hội thao do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức, kết quả đạt giải nhất môn Kéo co, giải nhì môn Bóng đá nam, giải ba môn Đua xe Honda chậm và môn Bịt mắt bắt vịt.
Không khí sôi nỗi của các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã khép lại, nhưng ngọn lửa đam mê, nhiệt quyết và tinh thần xung kích của tuổi trẻ vẫn còn cháy mãi trong mỗi đoàn viên, thanh niên của Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang. Qua đó, các em đã ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với quê hương, đất nước, mỗi em cần cố gắn, nỗ lực hơn nữa trong học tập với mục tiêu học nghề để lập thân, lập nghiệp, không những vững về kiến kiến thức, giỏi về kỹ năng nghề nghiệp mà còn thích ứng, hòa nhập với môi trường cạnh tranh trong thời kỳ Hội nhập quốc tế và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Một số hình ảnh tham gia các trò chơi của đoàn viên, thanh niên Trường

Tác giả bài viết: Lê Nguyên Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay305
  • Tháng hiện tại10,715
  • Tổng lượt truy cập1,841,978
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây