Đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang tham dự Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Thứ năm - 28/02/2019 15:47
Đoàn viên thanh niên trường trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang tham dự Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019
Lực lượng đoàn viên thanh niên đang lắng nghe nội dung tuyên truyền
Lực lượng đoàn viên thanh niên đang lắng nghe nội dung tuyên truyền
        Với tinh thần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho lực lượng đoàn viên thanh niên, sáng ngày 26 tháng 02 năm 2019 đã diên ra Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hậu Giang do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.
        Ngày hội thu hút được đông đảo lực lượng các bạn đoàn viên thanh niên tham dự, riêng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tham gia với hơn 100 em học sinh.
        Đối tượng chính của buổi tuyên truyền là các em học sinh, đoàn viên thanh niên -  những người chủ tương lai của đất nước, để từ đó tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, điều này mang ý nghĩa vô cùng tích cực cho xã hội.   
        Nội dung tuyên truyền trong Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông gần gũi và thiết thực, nhấn mạnh về ý thức khi tham gia giao thông, nâng cao cách ứng xử văn minh, tuân theo luật giao thông nhằm bảo vệ an toàn chính mình và cả công đồng.

Tác giả bài viết: Lê Nguyên Anh

 Từ khóa: văn hóa giao thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay936
  • Tháng hiện tại28,384
  • Tổng lượt truy cập1,430,235
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây