Đoàn học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang nhận học bổng Tiếp sức đến trường năm 2018

Thứ hai - 26/11/2018 08:59
Nhằm tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập . Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang đã xét chọn các bạn có thành tích tốt để nhận học bổng Tiếp sức đến trường do Thành đoàn TP.HCM và Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức.
Các bạn học sinh của Trường nhận học học bổng "Tiếp sức đến trường"
Các bạn học sinh của Trường nhận học học bổng "Tiếp sức đến trường"
           Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2018 Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang đã tổ chức đoàn đưa 13 em học sinh  đến Thành ủy Trà Vinh để nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” do Thành đoàn TP.HCM và Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức trao học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000đ. Đây là những phần quà đặc biệt góp phần động viên tinh thần, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.
          Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” là chương trình vì cộng đồng mang nhiều ý nghĩa thiết thực có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Có thể suất học bổng chưa thật sự lớn nhưng đó là sức mạnh đã biến rất nhiều ước mơ của các bạn học sinh, sinh viên trở thành hiện thực.
          Thay mặt các bạn học sinh nhận học bổng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Chương trình và hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn để đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên tiến đến cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Tác giả bài viết: Lê Nguyên Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay913
  • Tháng hiện tại13,004
  • Tổng lượt truy cập1,177,418
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây