Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang tham gia tư vấn tuyển sinh cho bộ đội xuất ngũ

Thứ ba - 22/01/2019 10:34
Nhằm cung cấp cho quân nhân xuất ngũ biết được những nghề đang được đào tạo tại Trường cùng với những quyền lợi và những chính sách ưu đãi cho bộ đội xuất ngũ.
Đồng chí Nguyễn Phúc An Tim đại diện Nhà trường tư vấn tuyển sinh cho bộ đội xuất ngũ năm 2019
Đồng chí Nguyễn Phúc An Tim đại diện Nhà trường tư vấn tuyển sinh cho bộ đội xuất ngũ năm 2019
          Thực hiện theo kế hoạch số 16/KH-TTCKTCN ngày 17 tháng 01 năm 2019 của Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang về việc tư vấn tuyển sinh cho bộ đội xuất ngũ năm 2019 tại thị xã Long Mỹ, thị xã Ngã Bảy, thành phố Vị Thanh. Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2019 phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm của Trường tổ chức tư vấn và phát tờ thông báo tuyển sinh cho hơn 300 bộ đội xuất ngũ cùng với người thân.
          Trong buổi tư vấn các bạn quân nhân được nghe tư vấn trực tiếp về các nghề đang đào tạo tại trường và các quyền lợi của người học. Sau khi nghe tư vấn các bạn quân nhân cũng đặt nhiều câu hỏi về điều kiện học tập, việc làm và mức thu nhập sau khi tốt nghiệp. Các bộ phụ trách tư vấn tuyển sinh đại diện cho Nhà trường cũng đã giải đáp thỏa đáng các câu hỏi của các bạn quân nhân đặt ra. Cũng tại buổi tư vấn này có nhiều bạn quân nhân nhận hồ sơ đăng ký tham gia vào học tại Trường.
          Buổi tư vấn tuyển sinh cho bộ đội xuất ngũ năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng qua buổi tư vấn tuyển sinh lần này, giúp các bạn quân nhân định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực cũng như điều kiện kinh tế của gia đình./.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay396
  • Tháng hiện tại10,806
  • Tổng lượt truy cập1,842,069
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây