Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang trao quyết định luân chuyển giáo viên

Thứ bảy - 03/11/2018 20:15
Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang trao quyết định luân chuyển giáo viên.
Chiều ngày 01/11/2018 tại trường Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang tổ chức trao quyết định luân chuyển cho ông Trần Văn Lượm, ông Nguyễn Thiên Sanh, bà Nguyễn Thị Đậm, bà Huỳnh Ngọc Thắm là giáo viên của Trường đến nhận nhiệm vụ mới tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang.
Ông Trần Văn Trung hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang trao quyết định luân chuyển  giáo viên
Ông Trần Văn Trung hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang trao quyết định luân chuyển giáo viên
          Vào chiều ngày 01/11/2018 Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang thừa ủy quyền của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tổ chức trao quyết định luân chuyển cho ông Trần Văn Lượm, Nguyễn Thiên Sanh, bà Nguyễn Thị Đậm, Bà Huỳnh Ngọc Thắm là giáo viên của Trường đến nhận nhiệm vụ mới tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang.
Tham dự buổi trao quyết định cho quý thầy cô có Ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn của Trường.
          Phát biểu tại buổi trao quyết định ông Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô cho sự phát triển của Nhà Trường đồng thời khẳng định quý thầy cô được luân chuyển lần này là những nhân tố tích cực tiểu biểu của Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ tỉnh Hậu Giang. Nhưng vì sự phát triển chung của ngành trong lĩnh vực đào tạo quý thầy cô được luân chuyển nhận nhiệm vụ mới, đây là một sự nuối tiết lớn của Nhà Trường, nhưng vì nhiệm vụ chung rất mong quý thầy cô khi nhận nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy năng lực của mình góp phần phát triển cho đơn vị mới cũng như đã từng đóng góp cho Trường.
          Chúng tôi luôn tin tưởng quý thầy cô dù ở cương vị nào, đơn vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì quý thầy cô là niềm tự hào của chúng tôi. Chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ tô thắm thêm cho lĩnh vực đào tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của ngành Lao động - Thương binh Xã hội tỉnh Hậu Giang./.

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Giàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay358
  • Tháng hiện tại22,723
  • Tổng lượt truy cập1,315,353
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây