Phòng Quản trị thiết bị

PHÒNG QUẢN TRỊ THIẾT BỊ
anh5 
1. Vị trí:
          - Phòng Quản trị thiết bị hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám hiệu, có vị trí tương đương và bình đẳng với các phòng chức năng khác trong Trường.
2. Chức năng:
          - Tham mưu cho Ban giám hiệu về công tác quy hoạch phát triển, quản lý tài sản và cơ sở vật chất trong Trường; Quản lý và giám sát việc sửa chữa thường xuyên các công trình nhà xưởng, máy móc thiết bị.
          - Thực hiện mua sắm, thanh lý và theo dõi sử dụng các tài sản cố định, công cụ dụng cụ và vật tư phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập và làm việc.
          - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.
3. Nhiệm vụ:
          - Tổ chức quản lý các tài sản cố định, công cụ dụng cụ. Phối hợp cùng các phòng chức năng, Khoa chuyên môn có liên quan để thực hiện việc điều chuyển và bổ sung các phương tiện, trang thiết bị, công cụ dụng cụ nhằm đảm bảo điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và làm việc.
          - Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác nâng cấp, cải tạo, sửa chữa, mua sắm tài sản cố định, công cụ dụng cụ của Nhà trường.
          - Tổ chức kiểm kê tài sản định kỳ, kiểm kê cuối năm, lập danh mục tài sản, thiết bị hết hạn sử dụng, hư hỏng đề nghị thanh lý.
          - Quản lý, cho mượn và thu hồi các tài sản dùng chung và các thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập và làm việc.
          - Kiểm tra, bảo trì và khắc phục sửa chữa hệ thống Điện – Nước trong Trường; Tham mưu Ban giám hiệu trong việc điều phối điện – nước sinh hoạt.
          - Thực hiện công tác báo cáo, thống kê theo quy định.
          - Quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và các phương tiện, trang thiết bị được giao.
          - Phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện các công tác phát sinh có liên quan trong quá trình hoạt động của Trường và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban giám hiệu.
4. Tổ chức bộ máy
STT Họ và tên Chức vụ Số điện thoại Email
01 Trần Minh Vương Trưởng phòng 0988.87.41.41 tcnhgtmvuong@gmail.com
02 N guyễn T. Ngọc Tuyết Nhân viên 0902.324.932  
03 Nguyễn Văn Sang Thủ kho 0985.361.370 Sangnguyen02031987@gmail.com
04 Trần Văn Bình Nhân viên 0169.68.69.759 vanbinhtran1984@gmail.com

          - Địa chỉ: Phòng Quản trị thiết bị - Trường Trung cấp kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang  (đường 19/8, ấp 6, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).
          - Điện thoại: 0293..3581.307      Email: ktcn.qttb@gmail.com.
anh5
 
Liên kết hữu ích
Thông tin truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay949
  • Tháng hiện tại83,496
  • Tổng lượt truy cập2,205,303
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây